Xem Ngay: Điểm qua 20+ khôi phục ảnh zalo đã xóa trên iphone tốt nhất hiện nay

Xem Ngay: Điểm qua 20+ khôi phục ảnh zalo đã xóa trên iphone tốt nhất hiện nay

khôi phục ảnh zalo đã xóa trên iphone hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu trên iPhone, Adnroid, PC bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa từ lâu khi đăng nhập lại trên điện thoại iPhone, Samsung và PC một cách chi tiết, từ đó bạn có thể lấy lại nội dung tin nhắn, hình ảnh, video clip, file dữ liệu của mình một cách hiệu quả.

Lưu ý: Bạn không thể sao lưu và khôi phục các loại tin nhắn sau: Tin nhắn đã thu hồi, tin nhắn OA (trên Fanpage Zalo), tin nhắn thoại, file dữ liệu và video clip, ảnh của nhóm có hơn 100 thành viên, ảnh cũ được gửi có thời gian quá 2 năm trước. Bởi vì Zalo có chính sách là không sao lưu những tin nhắn đã liệt kê ở trên.

1. Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo khi đổi điện thoại iPhone, Android

Bước 1: Vào trang cá nhân Zalo trên điện thoại cũ, chọn mục Cài đặt (bánh răng cưa)

Đầu tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên chiếc điện thoại cũ, sau đó bấm vào biểu tượng trang cá nhân nằm ở góc phải dưới cùng và chọn “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng).

Hiện nay Zalo có tính năng khôi phục tin nhắn đã xóa từ lâu, nếu các bạn lỡ tay xóa tin nhắn (hình ảnh, văn bản, file dữ liệu) thì các bạn có thể sử dụng tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu để lấy lại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện.

Bước 2: Chọn thư mục “Sao lưu và khôi phục” Bấm “SAO LƯU NGAY”

Tiếp theo, các bạn bấm vào thư mục “Sao lưu và khôi phục”. Tại đây nếu bạn đã có bản sao lưu rồi hoặc chưa có bản sao lưu thì bạn vẫn bấm vào mục “SAO LƯU NGAY” để sao lưu tải tất cả tin nhắn Zalo trên máy cũ vào tài khoản của mình.

Bước 3: Nhập tài khoản Google Drive để sao tin nhắn văn bản, hình ảnh

Tiếp theo, các bạn cần phải điền tài khoản Google Drive của mình vào để Zalo tải dữ liệu lên đó, tài khoản Google Drive là Gmail cá nhân của bạn.

Các bạn lưu ý: Trước khi thực hiện sao lưu tin nhắn trên Zalo thì các bạn cần kiểm tra xem tài khoản Google Drive của mình còn dung lượng lưu trữ hay không, nếu không còn dung lượng lưu trữ các bạn cần phải giải phóng dung lượng để cho Zalo sao lưu dữ liệu lên.

Trường hợp các bạn đã hết dung lượng lưu trữ trên Google Drive nhưng không muốn xóa dữ liệu trên đó thì các bạn có thể chọn cách mua thêm dung lượng lưu trữ, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn gói mua thêm cho phù hợp.

Bước 4: Đặt mật khẩu cho bản sao lưu tin nhắn

Sau khi điền tài khoản Google Drive thì các bạn đặt mật khẩu cho bản sao lưu của mình, các bạn cần phải nhớ mật khẩu này để khi khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại mới các bạn điền mật khẩu bản sao lưu vào thì mới khôi phục được.

Tiếp theo thì các bạn chờ cho quá trình sao lưu hoàn tất, quá trình sao lưu nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào đường truyền internet trên điện thoại của bạn, do đó trong quá trình này bạn nên chọn một mạng internet có đường truyền ổn định và nhanh, thông thường quá trình sao lưu có thể mất từ 5 – 30 phút đồng hồ tùy đường truyền internet của bạn.

Bước 5: Mở Zalo trên điện thoại mới, sau đó bấm vào “Khôi phục” ở thông báo

Sau khi hoàn tất quá trình sao lưu tin nhắn trên điện thoại cũ thì các bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại mới, ngay sau khi bạn đăng nhập Zalo trên điện thoại mới thì sẽ có một thông báo hỏi bạn có muốn khôi phục tin nhắn khi đổi điện thoại không? Các bạn bấm vào mục “Khôi phục”.

Bước 6: Điền mật khẩu sao lưu để bắt đầu khôi phục tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại

Tiếp theo thì các bạn điền mật khẩu bản sao lưu mà lúc nãy bạn đã đặt vào để xác nhận chính chủ, lúc này quy trình khôi phục tin nhắn sẽ được tiến hành và bạn phải chờ cho đến khi quá trình khôi phục được hoàn thành thì mới thấy nội dung tin nhắn Zalo trên điện thoại cũ.

– Đối với tin nhắn văn bản sẽ được khôi phục trực tiếp về cuộc trò chuyện trên Zalo của bạn, các bạn chỉ cần tìm đến cuộc trò chuyện đó là tất cả nội dung tin nhắn (không lâu quá 2 năm) sẽ được khôi phục giống như trên điện thoại cũ của bạn.

– Đối với tin nhắn là hình ảnh thì sẽ được khôi phục từ tài khoản Google Drive của bạn, lúc này để lấy hình ảnh các bạn cần phải truy cập vào Google Drive để tải xuống hoặc sao chép, chia sẽ, gửi đi cho người khác.

Với quy trình này, các bạn có thể khôi phục lấy lại gần hết tin nhắn trên điện thoại cũ một cách dễ dàng.

2. Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu trên iPhone, Samsung, PC

Đối với tin nhắn Zalo đã xóa mà chưa sao lưu thì các bạn không thể khôi phục lại được, các bạn chỉ có thể khôi phục lại tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu trong thời gian 5 – 30 giây sau khi xóa, sau thời gian này thì các bạn không thể khôi phục lại được nếu như chưa bật tính năng sao lưu trước đó.

Tại sao không sao lưu thì không thể khôi phục được? Các bạn hãy tưởng tượng nguyên lý khi sao lưu và khôi phục tin nhắn trên Zalo hoạt động như sau: Tất cả tin nhắn trên Zalo được gửi đi đều được chuyển đến máy chủ -> Sau đó máy chủ sẽ mã hóa tin nhắn (nếu người dùng có cài đặt mã hóa) -> Mã hóa xong thì mới gửi lại cho người nhận -> Tin nhắn được lưu ở máy người nhận và người gửi -> Người nhận/người gửi xóa tin nhắn-> Tất cả tin nhắn đó không có nơi để lưu trữ nữa, mà có chỉ có thể được lưu trữ tại máy chủ của Zalo.

Tuy nhiên máy chủ của Zalo lại không can thiệp vào người dùng, do đó nếu như bạn chưa sao lưu tin nhắn của mình vào một tài khoản lưu trữ thì bạn sẽ không thể khôi phục ại được, trừ khi máy chủ của Zalo xuất file tin nhắn đó cho bạn, nhưng việc yeeuc ầu máy chủ Zalo xuất file tin nhắn cho mình là điều rất khó, hầu như không thể.

  Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính cực nhanh chóng

Do vậy, để bảo đảm cho mình không bị mất tin nhắn trên Zalo và bị mất dữ liệu quan trọng liên quan đến công việc, học tập, gia đình,… Thì các bạn hãy thường xuyên sao lưu tin nhắn của mình lên tài khoản Google Drive để tránh bị mất tin nhắn khi lỡ tay xóa hoặc đổi điện thoại mới.

3. Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone, Android, Samsung

Bước 1: Vào trang cá nhân trên Zalo, sau đó bấm “Cài đặt” biểu tượng bánh răng cưa

Đầu tiên, các bạn vào trang cá nhân Zalo của mình, sau đó bấm vào mục “Trang cá nhân” ở góc phải dưới cùng màn hình, tiếp theo bấm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình

Bước 2: Bấm vào mục “Sao lưu và khôi phục”, sau đó bấm “Sao lưu ngay”

Tiếp theo, các bạn bấm vào thư mục “Sao lưu và khôi phục”. Tại đây các bạn sẽ thấy các bản sao lưu của mình (nếu đã sao lưu trước đó). Trường hợp bạn chưa sao lưu thì các bạn bấm vào mục “Sao lưu ngay”.

Bước 3: Điền tài khoản Google Drive (Gmail), sau đó bấm “Tiếp tục”

Tiếp theo, bạn cần phải nhập tài khoản Google Drive để Zalo sao lưu tin nhắn lên đó, các bạn điền tài khoản Google Drive của mình vào.

Trước khi nhập Google Drive thì các bạn cũng nên kiểm tra xem tài khoản Google Drive còn dung lượng lưu trữ hay không để tránh bị đầy mà không thể sao lưu được tin nhắn Zalo.

Bước 4: Đặt mật khẩu cho bản sao lưu của mình, sau đó bấm “Tiếp tục”

Tiếp theo thì các bạn cần phải đặt mật khẩu cho bản sao lưu tin nhắn của mình, các bạn sau khi đặt xong mật khẩu thì nhớ ghi lại mật khẩu để sử dụng khi muốn khôi phục.

Nếu bạn quên mật khẩu sao lưu thì bạn sẽ phải thực hiện lại quy trình sao lưu từ đầu, trong trường hợp bản sao lưu đó ở máy điện thoại cũ nhưng bạn đã bị mất điện thoại thì xem như bạn sẽ mất trắng dữ liệu của mình, hoàn toàn không thể lấy lại được dữ liệu của bản sao lưu đó nữa.

Bước 5: Chờ quá trình sao lưu tin nhắn trên Zalo vào Google Drive hoàn tất

Các bạn chờ cho quá trình sao lưu hoàn tất thì thoát ra. Quá trình sao lưu có thể nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào đường truyền internet trên thiết bị của bạn.

Chúng tôi xin nhắc lại các bạn một lần nữa: Các bạn cần phải ghi lại mật khẩu cho bản sao lưu để nhớ khi khôi phục, nếu điện thoại cũ của bạn bị mất, hoặc bạn đã bán,… Thì lúc này bạn sẽ không thể khôi phục lại được tin nhắn của bản sao lưu đó.

4. Một số câu hỏi liên quan đến khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại

1. Có khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa từ lâu được không?

Đối với những tin nhắn đã xóa từ lâu (lâu quá hơn 2 năm) thì bạn không thể khôi phục lại được nữa, do đó bạn chỉ có thể khôi phục tin nhắn đã xóa từ lâu dưới 2 năm.

Hiện nay, theo chính sách của Zalo thì không sao lưu những tin nhắn đã gửi đi trong thời gian quá 2 năm, do đó khi tin nhắn mà bạn đã xóa cách đây hơn 2 năm mà chưa sao lưu thì bạn cũng sẽ không thể khôi phục lại được.

2. Quên mật khẩu bản sao lưu thì có khôi phục được tin nhắn đã xóa không?

Nếu bạn quên mật khẩu bản sao lưu thì các bạn phải đăng nhập Zalo trên điện thoại cũ, sau đó vào trang cá nhân -> Chọn “cài đặt” -> Chọn “Sao lưu và khôi phục” -> Xóa bản sao lưu cũ đi -> Tạo bản sao lưu mới và điền mật khẩu bản sao lưu mới vào, lúc này hãy ghi lại mật khẩu cho bản sao lưu mới của bạn. Tiếp theo các bạn đăng nhập trên điện thoại mới và điền mật khẩu bản sao lưu mới vào để khôi phục.

Đối với trường hợp quên mật khẩu bản sao lưu đồng thời bạn bị mất điện thoại cũ, hoặc đã bán điện thoại, đổi điện thoại,… Thì bạn không thể lấy lại được tin nhắn của bản sao lưu đó, do vậy trước khi bán hoặc cho người khác điện thoại của mình, các bạn cần sao lưu tin nhắn và ghi lại mật khẩu của bản sao lưu đó thì mới khôi phục lại được.

Trên đây là tất cả vấn đề liên quan đến sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại iPhone, Android, máy tính PC, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể lấy lại được những tin nhắn quan trọng phục vụ cho công việc, học tập một cách hiệu quả, chúc các bạn thành công!

– Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác miễn phí và bí mật

– Hướng dẫn cách số điện thoại của người lạ bị ẩn trên Zalo bằng cách nào?

– Hướng dẫn cách xem tin nhắn người khác thu hồi trên Zalo bằng điện thoại

– Hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản Zalo của người khác mà không bị phát hiện

Top 22 khôi phục ảnh zalo đã xóa trên iphone tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Mẹo khôi phục hình ảnh đã xóa trên zalo

 • Tác giả: iphonedoc.vn
 • Ngày đăng: 01/28/2023
 • Đánh giá: 4.69 (417 vote)
 • Tóm tắt: – Bước 2: Khi hoàn tất, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo tương ứng. Lưu ý, trong khuôn khổ bài này, người viết sẽ thực hiện các thao tác trên iPhone, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp theo thì các bạn điền mật khẩu bản sao lưu mà lúc nãy bạn đã đặt vào để xác nhận chính chủ, lúc này quy trình khôi phục tin nhắn sẽ được tiến hành và bạn phải chờ cho đến khi quá trình khôi phục được hoàn thành thì mới thấy nội dung tin nhắn …

Hướng dẫn 8 cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính chi tiết nhất

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 4.41 (231 vote)
 • Tóm tắt: 1. Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone. Trong quá trình sử dụng Zalo hay chat Zalo.me sẽ có những lúc bạn vô tình xóa tin …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh những cách khôi phục tin nhắn Zalo trên, bạn có thể khôi phục tin nhắn bằng phần mềm. Những phần mềm như PhoneRescue by iMobile,Tenorshare iPhone Data Recovery hay WonderShare Dr.Fone for iOS sẽ cho phép bạn khôi phục lại tin nhắn Zalo của …
  Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo từ điện thoại và máy tính

Cách lấy lại tin nhắn Zalo đã xoá trên iPhone

 • Tác giả: mtsmart.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 4.24 (391 vote)
 • Tóm tắt: Bước 3: Sau khi vào mục Cài đặt, màn hình sẽ hiển thị một loạt các danh mục, bạn hãy nhấn chọn Sao lưu và khôi phục và tiếp tục chọn Khôi phục …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao lưu tin nhắn là một tính năng cực kì hữu ích và có nhiều ứng dụng của Zalo. Nhờ vào tính năng này, người dùng có thể hoàn tác mọi cuộc trò chuyện bị đánh mất của mình trên mọi thiết bị nào mà họ muốn. Có nhiều cách để cài đặt sao lưu tự động …

Cách khôi phục hình ảnh bị lỗi trên Zalo iPhone đơn giản

 • Tác giả: fastcare.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 4.17 (531 vote)
 • Tóm tắt: ✤ Hình ảnh bạn muốn xem đã được gửi từ cách đây khá lâu. Zalo luôn tự động xóa hình ảnh sau một thời gian nên bạn cần lưu ý đặc điểm này để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo được mọi người ưu ái sử dụng để chat chit, gọi điện hay trao đổi tài liệu mỗi ngày. Đặc biệt, với tính năng hỗ trợ gửi ảnh HD xịn sò, Zalo càng được yêu thích hơn bao giờ hết, nhất là với những ai cần gửi – nhận hình ảnh thường xuyên với bạn bè …

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chỉ vài bước đơn giản

 • Tác giả: logico.com.vn
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 3.94 (216 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone. · Bước 2: Chọn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. · Bước 3: Kéo xuống dưới và nhấn vào mục Tin …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 4: Sau khi thực hiện xong bước trên thì màn hình sẽ hiện ra thông báo nhắc nhở trước khi bắt đầu khôi phục tin nhắn, nếu bạn chắc chắn muốn lấy lại thì bấm Tiếp tục và chờ khoảng vài phút thì Zalo sẽ tự động thoát ra. Bạn chỉ cần vô lại và vào …

Cách lấy lại tin nhắn zalo đã xóa trên iphone

 • Tác giả: thamtuthuyan.com
 • Ngày đăng: 02/27/2023
 • Đánh giá: 3.71 (484 vote)
 • Tóm tắt: Bước 5: Ấn chọn Khôi phục và chờ đợi để Zalo tự động quá trình sao lưu tin nhắn. Sau khi quá trình hoàn tất, hãy thoát Zalo ra và vào lại để đọc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Zalo là một ứng dụng nhắn tin với tính bảo mật cao nên thông thường, khi đã xoá tin nhắn thì rất khó để tìm lại. Tuy nhiên, không phải là không có cách để bạn tìm lại những tin nhắn đó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại tin nhắn …

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone cực dễ

 • Tác giả: 3gvinaphone.com.vn
 • Ngày đăng: 11/04/2022
 • Đánh giá: 3.39 (565 vote)
 • Tóm tắt: Sau khi tiến hành khôi phục thành công bạn sẽ nhận được thông báo khôi phục thành công và yêu cầu người dùng Thoát Zalo để vào lại. cach khoi phuc lai tin nhan …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone có được không? Đây là thắc mắc chung của không ít người dùng Zalo trên điện thoại hiện nay. Bởi tin nhắn trên Zalo sau khi đã xóa thì rất khó có thể phục hồi lại được. Tuy nhiên việc lấy lại tin nhắn của …

Cách khôi phục tin nhắn zalo đã xóa trên iPhone hiệu quả

 • Tác giả: didongxanh.com.vn
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 3.38 (330 vote)
 • Tóm tắt: Đó là Sao lưu và khôi phục, biểu tượng của mục này là hình đám mây. cach khoi phuc tin nhan zalo da xoa tren iphone hieu qua. Chọn mục thứ 3 đó là Sao lưu và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 4: Sau đó, sẽ tùy vào mục đích mà bạn muốn sử dụng đó là Sao lưu tin nhắn hoặc khôi phục tin nhắn. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn 1 trong 2 mục này để có thể sao lưu từ thiết bị này sang thiết bị khác hoặc khôi phục. Tất cả đều tùy thuộc vào …

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 3.15 (301 vote)
 • Tóm tắt: khoi phuc anh da xoa tren zalo, Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo, lấy lại hình ảnh bị mất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-zalo-33393n.aspx Ngoài việc khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo ra thì việc lấy lại tin nhắn Zalo cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên để có thể lấy lại tin nhắn Zalo thì người chơi cũng cần …

#5 Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu mới 2023

 • Tác giả: pgdtaygiang.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/31/2023
 • Đánh giá: 2.93 (147 vote)
 • Tóm tắt: Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên điện thoại iPhone ? … Cách 1: Cách dễ nhất nếu bạn click chọn “Xóa” như dưới hình:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-zalo-33393n.aspx Ngoài việc khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo ra thì việc lấy lại tin nhắn Zalo cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên để có thể lấy lại tin nhắn Zalo thì người chơi cũng cần …

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên iphone đơn giản, nhanh chóng

 • Tác giả: mega.com.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 2.7 (113 vote)
 • Tóm tắt: Disk Drill – Lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone; 3. Khôi phục ảnh đã xóa bằng … Khôi phục lại ảnh đã xóa trên iPhone bằng iCloud.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã thử hết các cách như trên nhưng vẫn không có hiệu quả, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 để hỗ trợ cho việc khôi phục lại hình ảnh đã mất. Mega sẽ giới thiệu bạn sử dụng phần mềm Disk Drill – một phần mềm hoàn toàn miễn …

Cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone và Android

 • Tác giả: vuivuicongnghe.com
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 2.78 (162 vote)
 • Tóm tắt: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo được áp dụng đa dạng cho điện thoại iPhone và Android. Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại. Sao lưu tin nhắn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi tiến hành khôi phục tin nhắn trên Zalo, người dùng cần tiến hành sao lưu dữ liệu tin nhắn trên Zalo. Tuy nhiên trước khi tiến hành sao lưu tin nhắn, người dùng cần tiến hành sao lưu tin nhắn thường xuyên. Đây là một bước rất quan trọng và …

Cách khôi phục cuộc trò chuyện đã xóa trên Zalo cực đơn giản bạn nên biết

 • Tác giả: minhkhoa.com.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 2.54 (199 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại Android. Nhấn vào biểu tượng Thêm ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó bạn nhấn chọn hình bánh răng Cài đặt.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh việc lỡ tay xóa cuộc trò chuyện trên Zalo thì đôi lúc bạn còn lỡ tay xóa mất cả những tin nhắn Zalo quan trọng nữa. Vậy thì liệu có cách nào lấy lại được không? Câu trả lời là có. Dưới đây là cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo cực …
  6 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo Chưa Sao Lưu [ 2022 ]

[Hướng dẫn] Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa từ lâu

 • Tác giả: irecovery.vn
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 2.46 (65 vote)
 • Tóm tắt: Bước 6: Mở thư mục trên máy tính, và chọn theo đường dẫn trong hình để vào Zalo PC. Tiếp theo hãy lưu thư mục sao lưu đó vào một thư mục khác trên máy tính để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn không sao lưu dữ liệu, việc cứu dữ liệu là khó có thể thực hiện được vì mọi dữ liệu lưu trữ đều thuộc quyền quán lý của Zalo và trung tâm không thể can thiệp được cho bạn. Vì thế, bạn nên thường xuyên sao lưu dữ liệu trên Zalo để không …

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo từ điện thoại và máy tính

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 03/12/2023
 • Đánh giá: 2.33 (108 vote)
 • Tóm tắt: Có khôi phục được tin nhắn đã xóa trên Zalo không? Hiện Zalo là một trong những mạng xã hội được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam với các tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như bạn không sao lưu dữ liệu, việc cứu dữ liệu là khó có thể thực hiện được vì mọi dữ liệu lưu trữ đều thuộc quyền quán lý của Zalo và trung tâm không thể can thiệp được cho bạn. Vì thế, bạn nên thường xuyên sao lưu dữ liệu trên Zalo để không …

Cách khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone

 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 2.26 (99 vote)
 • Tóm tắt: Ngay khi vào lại chúng ta sẽ có lại được các tin nhắn đã sao lưu trên thiết bị iPhone mới này. cach khoi phuc tin nhan tren zalo iphone 6. Như vậy, chúng ta đã …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: https://9mobi.vn/cach-khoi-phuc-tin-nhan-tren-zalo-iphone-23725n.aspx Ngoài ra hiện nay, iPhone đã chính thức việc hỗ trợ sao lưu tin nhắn iPhone lên iCloud khi người dùng thực hiện việc cập nhật iOS 11 cho thiết bị của mình. Để làm rõ hơn điều …

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo đơn giản 2023

 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2023
 • Đánh giá: 2.1 (66 vote)
 • Tóm tắt: INVERT chia sẻ 5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa Zalo trong thời gian 1 phút bằng điện thoại Android & Iphone và máy tính cực đơn giản bạn có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một ngày đẹp trời, bạn lỡ tay xóa mất những tin nhắn Zalo quan trọng trong công việc thì cách nào khôi phục lại tin nhắn đó không? Và bạn đang loay hoay để tìm lại chúng và tìm cách khôi phục lại. INVERT chia sẻ 5 cách khôi phục tin nhắn đã xóa Zalo …

Hướng dẫn chi tiết 7 cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo mà chưa sao lưu mới nhất 2023

 • Tác giả: zalozns.vn
 • Ngày đăng: 12/27/2022
 • Đánh giá: 2.15 (120 vote)
 • Tóm tắt: Như vậy cách khôi phục tin nhắn Zalo trên hệ điều hành Android cũng rất đơn giản như với cách khôi phục tin nhắn Zalo trên iPhone. 2.3. Cách …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Trả lời: Nếu như bạn tiến hành sao lưu các tin nhắn trước đó thì bạn hoàn toàn có thể khôi phục được tin nhắn Zalo. Bạn chỉ tìm đến phần dịch vụ sao lưu là hệ thống sẽ tự động hiển thị bản sao lưu của bạn. Ngược lại, nếu như bạn không tiến hành …

Hướng dẫn khôi phục toàn bộ tin nhắn từ Zalo đơn giản nhất

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 01/30/2023
 • Đánh giá: 2.06 (144 vote)
 • Tóm tắt: Thư mục này chứa toàn bộ dữ liệu của tài khoản Zalo bạn đang dùng trên máy tính, bao gồm ảnh, avatar, thông tin người trò chuyện, những file đã gửi, nội dung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một điểm trái ngược với điện thoại đó là ứng dụng Zalo trên máy tính sẽ tự động lưu trữ lại mọi thông tin của cuộc trò chuyện của bạn từ tin nhắn, hình ảnh cho đến video. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu như tin nhắn của bạn chẳng may bị mấy đi …

2 cách lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa trên iPhone bạn cần nắm lòng

 • Tác giả: minhtuanmobile.com
 • Ngày đăng: 03/19/2023
 • Đánh giá: 1.8 (119 vote)
 • Tóm tắt: Ngay lập tức, khi chúng ta đã đăng nhập thành công, hệ thống sẽ thông báo yêu cầu người dùng thực hiện khôi phục tin nhắn trên Zalo iPhone đã …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một điểm trái ngược với điện thoại đó là ứng dụng Zalo trên máy tính sẽ tự động lưu trữ lại mọi thông tin của cuộc trò chuyện của bạn từ tin nhắn, hình ảnh cho đến video. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu như tin nhắn của bạn chẳng may bị mấy đi …

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo trong ‘nháy mắt’, chồng ngoại tình chạy trời không thoát được tội

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 1.83 (164 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Đăng nhập vào Zalo trên điện thoại Android. Nhấn vào biểu tượng Thêm ở góc dưới bên phải màn hình, tiếp theo nhấn chọn hình bánh răng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một điểm trái ngược với điện thoại đó là ứng dụng Zalo trên máy tính sẽ tự động lưu trữ lại mọi thông tin của cuộc trò chuyện của bạn từ tin nhắn, hình ảnh cho đến video. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu như tin nhắn của bạn chẳng may bị mấy đi …
 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Ngày đăng: 01/16/2023
 • Đánh giá: 1.69 (125 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Đăng nhập vào Zalo trên điện thoại Android. Nhấn vào biểu tượng Thêm ở góc dưới bên phải màn hình, tiếp theo nhấn chọn hình bánh răng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một điểm trái ngược với điện thoại đó là ứng dụng Zalo trên máy tính sẽ tự động lưu trữ lại mọi thông tin của cuộc trò chuyện của bạn từ tin nhắn, hình ảnh cho đến video. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu như tin nhắn của bạn chẳng may bị mấy đi …

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong : Xem Ngay: Điểm qua 20+ khôi phục ảnh zalo đã xóa trên iphone tốt nhất hiện nay. Thông tin do thphandangluu-danang chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *