Top 5 phần mềm live stream màn hình trên PC, máy tính, điện thoại

Top 5 phần mềm live stream màn hình trên PC, máy tính, điện thoại

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Top 5 phần mềm live stream màn hình trên PC, máy tính, điện thoại

Top 5 phần mềm live stream màn hình trên PC, máy tính, điện thoại được tổng hợp dưới đây được dựa trên trải nghiệm của mình và tính phổ biến, sự tin dùng của nhiều người.

OBS Studio một ứng dụng hữu ích giúp bạn quay phim, lưu lại video trên màn hình máy tính dễ dàng và hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn phát video trực tiếp lên các mạng xã hội trực tuyến như Facebook, Youtube, TalkTV hay Twitch với chất lượng cực tốt.

OBS Studio một ứng dụng hữu ích giúp bạn quay phim, lưu lại video trên màn hình máy tính

Đây là ứng dụng cực kì phổ biến và được hầu hết các streamer nổi tiếng hiện nay sử dụng để live stream game để chia sẻ cùng mọi người. Không dừng lại ở đó, OBS Studio còn mang đến cho các bạn bộ lọc các nguồn video để bạn thỏa sức áp dụng và chỉnh sửa để tạo ra các video ứng ý nhất.

  Cách Cài Tango Cho Máy Tính, Laptop Windows Tốt Nhất, Mod Apk Pro

Điểm nổi bật:

Nền tảng Windows

Cũng là một phần mềm phổ biến dùng để stream trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, đây là đối thủ cạnh tranh không đội trời chung của OBS Studio. Điểm nổi bật nhất của Xsplit Broadcaster là mục gamecaster hỗ trợ các game thủ dễ dàng chia sẻ những trận đấu sôi động, nảy lửa với chất lượng video và âm thanh hoàn hảo đến với mọi người.

Xsplit Broadcaster một phần mềm phổ biến dùng để stream trên các nền tảng mạng xã hội

Điểm nổi bật:

Nền tảng Windows

Chỉ cần chiếc máy tính xách tay cùng những kĩ năng của bản thân mình cùng sự hỗ trợ đắc lực của Wirecast Studio là bạn có thể tạo nên một studio, một chương trình phát sóng hấp dẫn của riêng mình. Với chất lượng video và âm thanh rõ nét giúp bạn thỏa sức thực hiện đam mê theo đuổi sở thích, ước mơ của bản thân.

  10 cách để tăng tốc một chiếc máy tính nhanh như mới

Wirecast Studio sẽ giúp bạn thỏa sức thực hiện đam mê theo đuổi sở thích, ước mơ của bản thân

Điểm nổi bật:

Nền tảng macOS, Windows

Không cần đến những chiếc máy tính, laptop cồng kềnh chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, nhỏ gọn cùng phần mềm Omlet Arcade mạnh mẽ là bạn có thể dễ dàng live stream màn hình lên các trang mạng xã hội hàng đầu hiện nay như Twitch, YouTube và Facebook với chất lượng và tính năng không thua kém gì so với máy tính. Bạn sẽ được thỏa sức chơi game, chiến đấu cùng các đồng đội và chia sẻ kinh nghiệm cùng với các người chơi khác.

Omlet Arcade

Điểm nổi bật:

Screen Stream Mirroring là ứng dụng hữu ích không chỉ giúp bạn live stream dễ dàng mà còn hỗ trợ trình chiếu màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng lên nhiều thiết bị có màn hình lớn hơn như Smart TV, laptop, máy tính bảng,… phát trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube,… khiến việc live stream trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn đem đến người dùng những tính năng, công cụ hỗ trợ bạn tạo nên những sản phẩm ưng ý nhất.

  Hướng dẫn 2 cách live stream Facebook trên máy tính PC mới nhất 2021

Screen Stream Mirroring

Điểm nổi bật:

Xem thêm:

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn 5 phần mềm live stream màn hình trên PC, máy tính, điện thoại. Nếu có bất cứ phản hồi nào thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong : Top 5 phần mềm live stream màn hình trên PC, máy tính, điện thoại. Thông tin do thphandangluu-danang chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *