Tải Bigo Live – Ứng dụng livestream giải trí trực tuyến

Tải Bigo Live – Ứng dụng livestream giải trí trực tuyến

Tải app Bigo Live với những thao tác đơn giản những có thể mang lại cho bạn trải nghiệm giải trí chuyên nghiệp. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi và tương tác với các idol xứ Hàn qua các kênh livestream chính thức với nhiều chương trình hấp dẫn. Hãy cùng Sforum khám phá cách bước Bigi live đa nền tảng ngay.

Bigo Live là gì?

Bigo Live ứng dụng cho phép bạn sử dụng nền tảng phát trực tiếp – livestream được BIGO Technology nghiên cứu và phát triển với trụ sở đặt tại Singapore. Ứng dụng nổi bật khi được tích hợp trí tuệ nhân tạo độc quyền cùng công nghệ Machine Learning cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm, theo dõi và xem lại những video live stream hay với subtitle.

Bigo Live là gì?

Tính năng nổi bật của Bigo Live

Đóng vai trò như một nền tảng mạng xã hội, ứng dụng cũng tập trung kết nối mọi người thông qua các tính năng nổi bậc được phát triển và luôn cải thiện trong suốt thời gian hoạt động.

  5 bước đơn giản live stream màn hình lên Facebook

Thống kê Top live theo từng khu vực

Những video hay Live stream xu hướng và được chú ý nhiều trong từng khu vực sẽ được xếp lên top đầu. Điều này giúp người dụng có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn.

Tính năng nổi bật của Bigo Live

Ngoài ra không chỉ ở vùng/ quốc gia của mình, bạn còn dễ dàng xem các video Hot ở những khu vực khác. Tính năng tạo ra một mạng lưới kết nối không giới hạn cho người dùng ở mọi nơi trên thế giới.

Live Stream – Live Game

Ngoài cho phép người dùng live stream trò chuyện với mọi người một cách thông thường, Bigo Live còn có thể phát trực tiếp những ván game mình đang chơi để thu hút lượng lớn người xem. Để đáp ứng tốt nhu câu của người xem, Bigo có cung cấp các tính năng live màn hình kết hợp Webcam hỗ trợ đắc lực của những bạn muốn Live Game với chất lượng video cao.

 Live Stream - Live Game

Hướng dẫn cách tải Bigo Live trên iOS

Ứng dụng hiện đã được hỗ trợ trên Appstore Việt Nam. Người dụng có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng với các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào Appstore trên iPhone, sau đó bạn nhập tên game. Sau khi kết quả hiển thị bạn chọn đúng biết tượng và nhấn Get/ Tải xuống để tiếp tục.

  [Bật mí] Top 10 phần mềm live stream PC cực hot

Cách tải Bigo Live trên iOS bước 1

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, bạn chọn Open hoặc trở về màn hình chính và nhấn vào biểu tượng của ứng dụng. Sau đó người dùng có thể trải nghiệm ngay hoặc tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại hoặc qua tài khoản Google/ Facebook để truy cập vào Bigo live.

Cách tải Bigo Live trên iOS bước 2

Hướng dẫn cách tải Bigo Live trên Android

Ứng dụng cũng có thể dễ dàng tải xuống trên Google Play tại khu vực Việt Nam.

Bước 1: Truy cập vào Google Play trên điện thoại. Sau đó nhập tên game và chọn kết quả trên cùng. Bạn nhấn Cài đặt để tiếp tục.

Cách tải Bigo Live trên Android bước 1

Bước 2: Nhấn mở hoặc trở về màn hình và ấn vào biểu tượng của ứng dụng. Tại màn hình chính của Bigo Live, bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại hoặc liên kết với một số tài khoản mạng xã hội như Google, Facebook.

Cách tải Bigo Live trên Android bước 2

Hướng dẫn cách tải Bigo Live trên PC

Để chơi game trên PC, bạn cần tải cách trình giả lập để phục vụ cho quá trình sử dụng. Sau đây là hướng dẫn tải game với trình giả lập phổ biến Bluestacks.

Bước 1: Bạn tìm từ khóa Bluestacks hoặc truy cập nhanh tại https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Cách tải Bigo Live trên PC bước 1

Bước 2: Tại phần quản lý tải xuống, bạn chọn file exe của Bluestacks vừa tải xuống.

Cách tải Bigo Live trên PC bước 2

Bước 3: Tại giao diện setup chọn Install now để bắt đầu cài đặt phần mềm.

  Hướng dẫn cách live stream màn hình máy tính chuẩn

Cách tải Bigo Live trên PC bước 3

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, ở màn hình chính bạn mở Google Play và đăng nhập tài khoản để tiếp tục.

Cách tải Bigo Live trên PC bước 4

Bước 5: Tìm kiếm từ khóa Bigo Live trên Google, sau đó chọn Tải xuống để hoàn tất.

Cách tải Bigo Live trên PC bước 5

Hướng dẫn cách đăng ký Bigo Live miễn phí

Để đăng ký ứng dụng với tư cách người dùng thông thường bạn có thể tiếp hành như sau:

Bước 1: Mở app Bigo live vừa tải, chọn mục Tôi để tiếp tục.

Cách đăng ký Bigo Live miễn phí bước 1

Bước 2: Ở phần cài đặt chọn Đăng nhập. Tại đăng bạn có thể đăng nhập tài khoản có sẵn hoặc đăng ký miễn phí bằng số điện thoại, tài khoản Facebook, Google hoặc Twitter.

Cách đăng ký Bigo Live miễn phí bước 2

Sau khi đăng ký, bạn có thể chỉnh sửa thông tin cơ bản như ảnh đại diện và nickname bất cứ khi nào.

Trên đây là tổng hợp các cách tải app Bigo live trên cả iOS, Android và PC cho người dùng thỏa sức trải nghiệm. Ngoài phục vụ nhu cầu giải trí, Bigo live còn là nền tảng giúp bạn kết nối và thể hiện tài năng cùng như đam mê của mình đến khắp mọi nơi trên thế giới.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong : Tải Bigo Live – Ứng dụng livestream giải trí trực tuyến. Thông tin do thphandangluu-danang chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *