Edutalk – Nền tảng giáo dục giúp người học tránh được những trung tâm Tiếng Anh kém chất lượng

Edutalk – Nền tảng giáo dục giúp người học tránh được những trung tâm Tiếng Anh kém chất lượng

Edutalk – Nền tảng giáo dục giúp người học tránh được những trung tâm Tiếng Anh kém chất lượng

Dễ dàng, khách quan, đồng hành và bảo vệ là những gì Edutalk muốn mang đến cho người dùng là đối tượng học sinh – sinh viên mong muốn học tiếng anh. Thông qua nền tảng Edutalk, các học viên không chỉ tìm được nơi học phù hợp, uy tín mà còn đăng ký khóa học với rất nhiều ưu đãi.

Tự hào là nền tảng tìm kiếm và đặt chỗ lớp học đầu tiên tại Việt Nam, Edutalk quyết tâm cống hiến cho nền giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ học viên lựa chọn được nơi học tập phù hợp nhất và đem đến nhiều giá trị nhất cho học viên.

Vậy đâu là yếu tố khiến Edutalk trở thành “bạn đồng hành” đáng tin cậy để người dùng tìm kiếm và đăng ký khóa học? 3 yếu tố nổi bật sau chính là câu trả lời dành cho bạn

1. Đăng ký khóa học qua nền tảng Edutalk luôn rẻ hơn đăng ký trực tiếp tại trung tâm

  Tìm lớp học tiếng Anh qua nền tảng Edutalk có tốt không?

Không chỉ cung cấp những thông tin xác thực của các giảng viên, các trung tâm Anh ngữ đến người dùng, Edutalk còn là nền tảng đăng ký khóa học miễn phí kèm theo nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn như tặng lệ phí thi Toeic, Ielts; giảm giá học phí “Back to school”, và rất nhiều những phần quà khích lệ tinh thần học tập cho các bạn học sinh, sinh viên.

2. Edutalk liên kết với hệ thống trung tâm & giảng viên chất lượng, uy tín hàng đầu

Edutalk mang lại giá trị cho người học dựa trên việc liên kết với các trung tâm / thầy cô dạy Tiếng Anh một cách có chọn lọc kỹ lưỡng với các tiêu chí: chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập, học phí… Thông qua nền tảng Edutalk, khi bạn có nhu cầu tìm kiếm nơi học Tiếng Anh có thể tìm hiểu và quyết định nơi dừng chân ưng ý nhất với mình. Mọi thông tin về các khóa học của các trung tâm được hiển thị đầy đủ trên website chính thức của EduTalk: edutalk.edu.vn. Những cái tên tiêu biểu phải kể đến trong hệ thống các trung tâm liên kết “để đời” như: Worldlink, The Book Garden, , Uni English Center, Odin English, Ha & Phong IELTS, Anh ngữ Lepoca, Anh ngữ ITD,…

  Review công ty Edutalk - 197 reviews

Sản phẩm EduCenter – liên kết các trung tâm Tiếng Anh uy tín

Sản phẩm EduTeacher – liên kết giảng viên chất lượng

3. Điểm lại những con số ấn tượng sau 4 năm xây dựng và phát triển

Trải qua thời gian gần 4 năm hình thành và phát triển, Edutalk luôn không ngừng cố gắng để mang đến những thông tin chất lượng đến người dùng. Đến nay, Edutalk đã đạt được những thành công nhất định, cụ thể:

– 30+ cơ sở tư vấn trên cả nước

– 30000+ học viên đăng ký thông qua nền tảng Edutalk

– 400+ giảng viên chất lượng là đối tác của Edutalk

– 15+ trung tâm Tiếng Anh liên kết

Edutalk đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy giúp người dùng tìm hiểu thông tin trước khi quyết định theo học. Không chỉ vậy, Edutalk luôn khao khát và mong muốn đem đến những giá trị thiết thực nhất góp phần phát triển ngành giáo dục nước nhà.

  Review Edutalk

Như vậy, nhờ Edutalk – nền tảng tìm kiếm và đặt chỗ lớp học, những người có nhu cầu học có thể chọn những cơ sở giáo dục uy tín, tránh những cơ sở có chất lượng và có thể mua những khóa học trực tuyến với giá ưu đãi hơn so với khi mua trực tiếp.

Nguồn: http://danviet.vn/edutalk-nen-tang-giao-duc-giup-nguoi-hoc-tranh-duoc-nhung-trung-tam-tieng-anh-…Nguồn: http://danviet.vn/edutalk-nen-tang-giao-duc-giup-nguoi-hoc-tranh-duoc-nhung-trung-tam-tieng-anh-kem-chat-luong-5020202297562254.htm

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong : Edutalk – Nền tảng giáo dục giúp người học tránh được những trung tâm Tiếng Anh kém chất lượng. Thông tin do thphandangluu-danang chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *