Edutalk – giải pháp ưu việt cho sự phát triển của các trung tâm tiếng Anh

Edutalk – giải pháp ưu việt cho sự phát triển của các trung tâm tiếng Anh

Edutalk – giải pháp ưu việt cho sự phát triển của các trung tâm tiếng Anh

(Dân trí) – Làm chủ một trung tâm tiếng Anh, làm sao để thu hút học viên giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt này? Hãy tham khảo bài biết dưới đây để có phương hướng hoạt động mới cho trung tâm của bạn!

Khó khăn đè nặng trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt

Các trung tâm, tổ chức dịch vụ ngành giáo dục, các giáo viên luôn muốn dùng kiến thức của mình để mang đến giá trị cho học viên, cho cộng đồng nhưng gặp quá nhiều rào cản:

Thứ nhất, việc tìm kiếm khách hàng trong thời buổi cạnh tranh là điều không hề dễ dàng. Gần đây, mọi người có xu hướng muốn học trong lớp quy mô nhỏ. Chi phí đầu tư trên 1 học viên tăng, trong khi cạnh tranh khiến việc tuyển sinh các lớp đủ sĩ số ngày càng khó. Tạo ra áp lực: làm sao để “hoà vốn”?

Thứ hai, một số trung tâm thường gặp phải tình trạng không đủ nguồn lực dạy học (cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy,…) đồng thời là sự hạn chế về phương pháp quản lý học viên, quản lý thương hiệu, nguồn tiền,… dẫn đến việc kinh doanh gặp khó khăn.

  Top 13 dự án edutalk là gì mới nhất năm 2022

Thứ ba, việc chọn nhân sự có trình độ phù hợp ngày càng khó khăn trong khi càng nhiều lớp, cơ sở càng cần nhiều nhân sự quản lý. Mặt khác, tạo nên bộ máy cồng kềnh khiến quỹ lương tăng theo.

Chính vì vậy, để các trung tâm Anh ngữ có thể tồn tại và phát triển, rất cần có sự hỗ trợ về phương pháp quản lý, tìm kiếm tuyển sinh học viên, tư vấn chiến lược, bảo hộ thương hiệu,…

EduCenter – cầu nối tuyệt vời giữa các trung tâm Tiếng Anh với khách hàng tiềm năng

Những rào cản, khó khăn trên đã thúc đẩy Edutalk ra đời với tên đầy đủ là “Công ty Cổ phần Tư vấn Đánh giá và Phát triển Giáo dục Edutalk”. Trong đó, EduCenter là một sản phẩm hình thành dựa trên sự hợp tác của EduTalk và các trung tâm đào tạo giáo dục uy tín.

  Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Edutalk

Edutalk - giải pháp ưu việt cho sự phát triển của các trung tâm tiếng Anh - 1

Đối với các trung tâm trong hệ thống EduCenter, EduTalk chịu trách nhiệm lên kế hoạch tuyển sinh, tư vấn và chăm sóc khách hàng cho đến khi trung tâm nhận học viên. Mọi thông tin về các khóa học của đối tác là trung tâm được hiển thị và mở bán trên website chính thức của EduTalk: https://edutalk.edu.vn/ . Bên cạnh đó, EduTalk cùng các trung tâm xây dựng kế hoạch kinh doanh và kế hoạch sản phẩm đồng thời hỗ trợ các trung tâm bảo hộ, quảng bá thương hiệu qua các phương tiện truyền thông, marketing, đưa thương hiệu trung tâm đến gần hơn với công chúng.

Đối với học viên, EduTalk mang lại sự đánh giá khách quan về chất lượng giảng dạy của các giảng viên, trung tâm đào tạo. Dựa trên sự đánh giá đó, EduTalk giúp cho học viên tìm kiếm được nơi học phù hợp với mong muốn bản thân mình. Sau gần 4 năm đồng hành và phát triển, hiện nay Edutalk đã mở rộng ra cả nước với hơn 30 cơ sở tư vấn với số lượng học viên thông qua nền tảng lên đến hơn 30,000 học viên. Những cái tên tiêu biểu phải kể đến trong hệ thống các trung tâm liên kết “để đời” như: Anh ngữ Worldlink, Anh ngữ The Book Garden, Uni English Center, Odin English, Ha & Phong IELTS, Anh ngữ Lepoca,…..

  Tìm lớp học tiếng Anh qua nền tảng Edutalk có tốt không?

Edutalk - giải pháp ưu việt cho sự phát triển của các trung tâm tiếng Anh - 2
Edutalk - giải pháp ưu việt cho sự phát triển của các trung tâm tiếng Anh - 3
Edutalk - giải pháp ưu việt cho sự phát triển của các trung tâm tiếng Anh - 4

Edutalk với khao khát, mong muốn đem đến giá trị thiết thực nhất cho ngành giáo dục Việt Nam nói chung, cho các đối tác và học viên nói riêng. Và phải chăng đây là giải pháp thật sự cần thiết cho trung tâm của bạn?

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong : Edutalk – giải pháp ưu việt cho sự phát triển của các trung tâm tiếng Anh. Thông tin do thphandangluu-danang chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *