19 thuốc travicol flu có tác dụng gì hay nhất

19 thuốc travicol flu có tác dụng gì hay nhất

Bạn đang tìm hiểu về thuốc travicol flu có tác dụng gì. Dưới đây là những nội dung hay nhất do nhóm thphandangluu-danang.edu.vn tổng hợp và biên soạn, xem thêm ở chuyên mục Hướng Dẫn.

thuốc travicol flu có tác dụng gì
19 thuốc travicol flu có tác dụng gì hay nhất

Công dụng thuốc travicol flu [1]

 

Travicol flu thuộc nhóm thuốc hạ sốt giảm đau chống viêm không steroid được dùng trong các trường hợp cảm cúm, cảm lạnh có ho, hắt hơi, sổ mũi, sợ gió sợ rét đau mỏi người, viêm xoang, viêm mũi dị ứng…. Thành phần chính của Travicol flu là paracetamol, Loratadin kết hợp với Dextromethorphan hydrobromide.
– Cơ chế tác dụng của paracetamol: tác dụng của paracetamol có được do ức chế sinh tổng hợp Prostaglandin nên có tác dụng hạ sốt mà không làm hạ thân nhiệt ở người bình thường.. – Paracetamol được dùng để hạ sốt, giảm đau trong các trường hợp đau nhẹ và đau vừa.
– Thuốc có tác dụng giảm ngứa, giảm dị ứng mề đay, giảm các triệu chứng hắt hơi sổ mũi, viêm kết mạc do kích ứng.. Dextromethorphan tuy có cấu trúc hoá học liên quan đến morphin nhưng lại không có tác dụng giảm đau và rất ít tác dụng an thần

 

Travicol Flu [2]

 

Travicol Flu dùng điều trị các triệu chứng của cảm cúm như: sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, nhức xương khớp, ho khan, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, viêm mũi dị ứng, viêm xoang.. Điều trị các triệu chứng của cảm cúm như: sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, nhức xương khớp, ho khan, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, viêm mũi dị ứng, viêm xoang.
– Suy thận nặng (ClCr < 10 mL/phút), khoảng cách phải ít nhất là 8 giờ.. – Da: Ban đỏ hoặc mày đay, nhưng đôi khi nặng hơn và có thể kèm theo sốt do thuốc và thương tổn niêm mạc.
– Thận: Bệnh thận, độc tính thận khi lạm dụng dài ngày.. Hành vi kỳ quặc do ngộ độc, ức chế hệ thần kinh trung ương và suy hô hấp có thể xảy ra khi dùng liều quá cao.

 

Thuốc Travicol Flu TV.Pharm điều trị triệu chứng cảm cúm (10 vỉ x 10 viên) [3]

 

Bạn được ưu tiên nhận thông báo khi sản phẩm được chính thức ra mắt hoặc có chương trình khuyến mãi.. Bộ phận chăm sóc khách hàng Nhà thuốc Long Châu sẽ liên hệ quý khách khi có thông tin mới về sản phẩm.
Pharm, thành phần chính bao gồm paracetamol, dextromethorphan.HBr và loratadin. Travicol flu là thuốc điều trị các triệu chứng của cảm cúm như: Sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, nhức xương khớp, ho khan, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, viêm mũi dị ứng, viêm xoang.
Thuốc Travicol flu điều trị các triệu chứng của cảm cúm như:. Sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, nhức xương khớp, ho khan, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, viêm mũi dị ứng, viêm xoang.

 

Thuốc biệt dược, công dụng , cách dùng [4]

 

Nhóm thuốc: Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp. Đóng gói:Hộp 10 vỉ x 10 viên; Chai 100 viên, 200 viên
|Nhà sản xuất:||Công ty cổ phần Dược phẩm TV.Pharm – VIỆT NAM||Estore>|. |Nhà đăng ký:||Công ty cổ phần Dược phẩm TV.Pharm||Estore>|
– Điều trị các triệu chứng cảm cúm: sốt, ho, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, xương khớp, nghẹt mũi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, ngứa mắt, viêm xoang, sổ mũi theo mùa, mẩn ngứa, viêm mũi dị ứng.. + Là chất chuyển hóa có hoạt tính của Phenacetin, có tác dụng hạ nhiệt giảm đau.

 

  18 thuế không có tác dụng hay nhất

Travicol Flu trị cảm cúm lọ 100 viên – 03/2023 [5]

 

Thành phần: Paracetamol 500mg, Dextromethorphan.HBr 15mg, Loratadin 5mg.. Tá dược: Tinh bột mì, avicel 101, aerosil 200, PVP K30, magnesi stearat, DST, HPMC, PEG 6000, talc, titan dioxyd, màu vàng tartrazin, màu đỏ Alura, màu xanh patent vừa đủ 1 viên.
– Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 1 viên x 2 lần/ngày.. Suy thận nặng (ClCr < 10 mL/phút), khoảng cách phải ít nhất là 8 giờ.
– Người bệnh đang dùng thuốc ức chế monoaminooxydase.. – Người bệnh nhiều lần thiếu máu hoặc có bệnh tim, phổi, thận hoặc suy gan nặng.

 

Travicol Flu (vỉ) – Thuốc giảm đau hạ sốt hiệu quả của TV. Pharm [6]

 

Travicol Flu (vỉ) là thuốc giảm đau hạ sốt trong các chứng cảm lạnh, đau nhức cơ thể, ho, sổ mũi, ớn lạnh, chảy nước mắt, ngứa mắt, viêm xoang, sổ mũi theo mùa, mẩn ngứa, viêm mũi dị ứng. Travicol Flu (vỉ) dùng được cho cả người lớn và trẻ em trên 6 tuổi.
Điều trị các triệu chứng cảm cúm: sốt, ho, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, xương khớp, nghẹt mũi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, ngứa mắt, viêm xoang, sổ mũi theo mùa, mẩn ngứa, viêm mũi dị ứng.. Người lớn và trẻ em trên 12: uống 1 viên/ lần, ngày 2 lần.
Mệt, nhức đầu, chóng mặt, bí tiểu, khô miệng, rối loạn tiêu hóa, viêm dạ dày, táo bón, viêm tụy, thay đổi huyết học.. Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú

 

[CHÍNH HÃNG] Thuốc Travicol Flu giúp hạ sốt, giảm đau, giảm ho [7]

 

|Thương hiệu||TV.Pharm, Công ty cổ phần dược phẩm TV. |Hoạt chất||Acetaminophen, Dextromethorphan, Loratadine|
Thuốc Travicol Flu là thuốc gì? Thuốc Travicol Flu có phải kháng sinh không?. Đây là một thuốc điều trị các tình trạng sốt, đau đầu và ho, cụ thể như sau:
Theo ghi nhãn của FDA, cơ chế hoạt động chính xác của acetaminophen vẫn chưa được rõ ràng. Một giả thuyết cho rằng acetaminophen làm tăng ngưỡng đau bằng cách ức chế hai đồng dạng của cyclooxygenase, COX-1 và COX-2, có liên quan đến tổng hợp prostaglandin (PG)

 

Travicol Flu (lọ) [8]

 

Thuốc Travicol Flu là sự kết hợp của 3 thành phần chính gồm Paracetamol, Dextromethorphan.HBr, Loratadin. Thuốc có tác dụng trong điều trị triệu chứng cảm cúm gồm: Sốt, đau đầu, sổ mũi, ho, viêm mũi dị ứng,…
+ Là chất chuyển hoá có hoạt tính của phenacetin, có tác dụng giảm đau hạ sốt nhưng không có đặc tính chống viêm.. + Cơ chế tác dụng: Tác động lên trung tâm điều nhiệt ở vùng dưới đồi, làm giãn mạch và tăng lưu lượng máu ngoại vi
+ Có tác dụng giảm ho do ức chế trung tâm ho ở hành não.. + Mặc dù có cấu trúc liên quan đến Morphin nhưng không có tác dụng giảm đau và ít gây an thần.

 

Thuốc Travicol Flu tác dụng, liều dùng, giá bao nhiêu? [9]

 

TraCuuThuocTay.com chia sẻ: Thuốc Travicol Flu điều trị bệnh gì?. BÌNH LUẬN cuối bài để biết: Thuốc Travicol Flu giá bao nhiêu? mua ở đâu? Tp HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng
– Phân bố: Paracetamol được phân bố nhanh và đồng đều trong phần lớn các mô của cơ thể. Khoảng 25% paracetamol trong máu kết hợp với protein huyết tương.
– Thải trừ: Thuốc thải trừ qua nước tiểu chủ yếu dạng đã chuyển hoá, độ thanh thải là 19,3 l/h. Khi dùng paracetamol liều cao (>10 g/ngày), sẽ tạo ra nhiều N – acetyl benzoquinonomin làm cạn kiệt glutathion gan, khi đó N – acetyl benzoquinonimin sẽ phản ứng với nhóm sulfydrid của protein gan gây tổn thương gan, hoại tử gan, có thể gây chết người nếu không cấp cứu kịp thời.

 

Thuốc điều trị cảm cúm – Travicol Flu [10]

 

Thông tin tờ hướng dẫn sử dụng của thuốc Travicol Flu. Dưới đây là nội dung tờ hướng dẫn sử dụng của Thuốc Travicol Flu (Thông tin bao gồm liều dùng, cách dùng, chỉ định, chống chỉ định, thận trọng, dược lý…)
Nhóm pháp lý: Thuốc không kê đơn OTC – (Over the counter drugs). Mã ATC (Anatomical Therapeutic Chemical): N02BE51 .
Điều trị các triệu chứng của cảm cúm như: sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, nhức xương khớp, ho khan, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, viêm mũi dị ứng, viêm xoang.. Người lớn và trẻ em trẽn 12 tuổi: uống 1 viên/lần, 2 lần/ ngầy.

 

  18 thế nào là phản ứng phân hủy mới

Thuốc travicol flu là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? [11]

 

Nhiều người thắc mắc Thuốc travicol flu là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? bài viết hôm nay https://giathuocbaonhieu.com sẽ giải đáp điều này.. Thuốc travicol flu là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?
– Điều trị chứng cảm – sốt như sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi, viêm xoang, ho…. – Người đang mắc bệnh lý cảm cúm – sốt gây ra đau nhức, ho, sổ mũi, chảy nước mắt…
– Người cảm giác đau do bị chấn thương do tai nạn – chấn thương thể thao. – Thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc mà bạn đang sử dụng.

 

Thuốc giảm đau TV.Pharma Travicol Flu 100 viên – Parapharmacy [12]

 

– Điều trị các triệu chứng của cảm cúm như: sốt, nhức đầu, đau nhức bắp thịt, nhức xương khớp, ho khan, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, chảy nước mắt, viêm mũi dị ứng, viêm xoang.. – Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 1 viên x 2 lần/ngày.
Nếu xảy ra quá liều, cần chuyển đến trung tâm y tế gần nhất để theo dõi và điều trị.. – Nhiễm độc paracetamol có thể do dùng một liều độc duy nhất, hoặc do uống lặp lại liều lớn paracetamol (ví dụ, 7,5 – 10 g mỗi ngày, trong 1 – 2 ngày), hoặc do uống thuốc dài ngày
– Buồn nôn, nôn, và đau bụng thường xảy ra trong vòng 2 – 3 giờ sau khi uống liều độc của thuốc. Methemoglobin – máu, dẫn đến chứng xanh tím da, niêm mạc và móng tay là một dấu hiệu đặc trưng nhiễm độc cấp tính dẫn chất p – aminophenol; một lượng nhỏ sulfhemoglobin cũng có thể được sản sinh

 

Thuốc Travicol Flu: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, liều dùng & giá bán [13]

 

Thuốc Travicol Flu: Hướng dẫn sử dụng, tác dụng, liều dùng & giá bán. Thuốc Travicol Flu là gì? | Thành phần | Dạng thuốc & Hàm lượng | Tác dụng | Chỉ định | Chống chỉ định | Liều lượng & Cách dùng | Quá liều | Thận trọng | Tác dụng phụ | Tương tác thuốc | Dược lý | Dược động học | Bảo quản | Giá bán & Nơi bán | Đánh giá & Reviews
Thuốc sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm TV.Pharm lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK VD-23719-15.. – Nhóm thuốc: Thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn
– Doanh nghiệp đăng ký: Công ty cổ phần Dược phẩm TV.Pharm. – Paracetamol 500mg; Dextromethorphan HBr 15mg; Loratadin 5mg

 

Travicol Flu Tv 10X10 [14]

 

– Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 1 viên x 2 lần/ngày.. – Suy thận nặng (ClCr < 10 mL/phút), khoảng cách phải ít nhất là 8 giờ.
– Nhiễm độc paracetamol có thể do dùng một liều độc duy nhất, hoặc do uống lặp lại liều lớn paracetamol (ví dụ, 7,5 – 10 g mỗi ngày, trong 1 – 2 ngày), hoặc do uống thuốc dài ngày. Hoại tử gan phụ thuộc liều là tác dụng độc cấp tính nghiêm trọng nhất do quá liều và có thể gây tử vong.
Methemoglobin – máu, dẫn đến chứng xanh tím da, niêm mạc và móng tay là một dấu hiệu đặc trưng nhiễm độc cấp tính dẫn chất p – aminophenol; một lượng nhỏ sulfhemoglobin cũng có thể được sản sinh. Trẻ em có khuynh hướng tạo methemoglobin dễ hơn người lớn sau khi uống paracetamol.

 

Paracetamol là gì? Công dụng, liều dùng & cách dùng [15]

 

Paracetamol, còn có tên gọi khác là acetaminophen, là hoạt chất có tác dụng giảm đau và hạ sốt, được sử dụng để điều trị các triệu chứng như đau đầu, đau cơ, đau khớp, đau lưng, đau răng, cảm lạnh và sốt… Không như aspirin, thuốc không hoặc ít có tác dụng chống viêm
Hàm lượng thông thường sử dụng là paracetamol 500mg.. Paracetamol thường được phối hợp cùng với các thành phần khác trong các đơn thuốc trị cảm lạnh
Paracetamol được hấp thu bằng đường uống hoặc đặt hậu môn và cũng có thể tiêm tĩnh mạch. Tác dụng của thuốc trong vòng 2 đến 4 giờ sau khi dùng.

 

Dùng thuốc hạ sốt an toàn sau tiêm vaccine và hỗ trợ điều trị F0 [16]

 

Travicol 650 chứa thành phần 650 mg paracacetamol an toàn khi giảm đau, hạ sốt được nhiều gia đình và người tiêm vaccine phòng COVID-19 tin tưởng lựa chọn.. Đau mức độ nào, sốt bao nhiêu độ thì nên dùng giảm đau, hạ sốt?
Theo hướng dẫn về việc tự theo dõi sức khỏe sau tiêm vaccine phòng COVID-19 của Bộ Y tế đã ban hành, các triệu chứng thông thường do phản ứng miễn dịch của cơ thể xảy ra sau tiêm chủng có thể gặp là sốt, mệt mỏi, đau đầu, buồn nôn, ớn lạnh, đau cơ, đau khớp, tăng cảm giác đau, ngứa, sưng, đỏ, đau tại chỗ tiêm, bồn chồn… Các triệu chứng đa phần sẽ thuyên giảm và khỏi hoàn toàn sau khoảng vài ngày, không để lại di chứng.
Đây là cách cơ thể phản ứng với thuốc và thường tự khỏi sau tiêm vài ngày. Nếu sốt cao từ 38,5°C trở lên có thể sử dụng thuốc hạ sốt.

 

  21 đặc điểm và tác dụng của thành ngữ hay nhất

Những loại thuốc tuyệt đối không được dùng chung [17]

 

Chỉ cần uống vài loại thuốc cảm thì cơn cảm cúm sẽ mau qua đi, nhưng uống thuốc sai cách có thể gây tử vong.. Theo Sina, một thiếu nữ 18 tuổi ở Giang Môn, Quảng Đông (Trung Quốc) qua đời sau khi uống hai loại thuốc cảm cúm cùng lúc
Trên thực tế, rất nhiều loại thuốc cảm cúm, thuốc hạ sốt và thuốc giảm đau đều chứa paracetamol. Nếu như sử dụng hai loại thuốc cảm cúm cùng lúc hoặc uống đồng thời cả thuốc hạ sốt lẫn thuốc giảm đau, cơ thể sẽ hấp thu paracetamol quá liều dẫn đến tổn thương gan cấp tính
Ngoài việc không sử dụng các loại thuốc cảm cúm khác nhau, bạn cũng nên tránh các kết hợp dưới đây.. Một người phụ nữ Trung Quốc sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu cùng với dung dịch tiêu độc

 

Thuốc hạ sốt – Tác dụng và cách sử dụng hiệu quả [18]

 

Thuốc hạ sốt là một trong những loại thuốc thiết yếu trong tủ thuốc mỗi gia đình và có thể tự dùng tại nhà. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách sử dụng để thuốc phát huy được tác dụng của thuốc hạ sốt mà không gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng.
Do đó, việc quan trọng cần làm là phải hạ nhiệt độ cơ thể về gần mức bình thường để đảm bảo các mô bên trong cơ thể không bị tổn hại.. Nếu tính trạng sốt nhẹ, Hapacol khuyên bạn nên sử dụng các thuốc hạ sốt mà không cần có đơn thuốc từ bác sĩ, gồm 3 nhóm chính:
Tuy nhiên, nếu chưa tìm được nguyên nhân gây ra sốt thì bạn cần phải đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị hiệu quả.. Mặc dù đây là những thuốc khá an toàn và có thể tự sử dụng tại nhà nhưng nếu bạn không chú ý mà sử dụng bừa bãi có thể gây ra tác dụng không mong muốn, nhất là với đối tượng trẻ em và người cao tuổi

 

Cẩn thận với thuốc phối hợp [19]

 

Trong mấy ngày dọn nhà, tiếp xúc với nhiều bụi bặm, ông N.M.T.Ng (55 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh – TPHCM) liên tục bị hắt hơi, sổ mũi. Cho rằng mình đã bị cảm cúm do mắc mưa, ông ghé tiệm thuốc tây mua mấy viên Tiffy trị cảm cúm về uống
tham gia khám sức khỏe định kỳ do công ty nơi ông làm tổ chức và tá hỏa khi kết quả xét nghiệm cho thấy men gan của mình tăng vọt.. Do trước đó men gan có cao nhưng không quá mức như kết quả xét nghiệm lần này nên ông Ng
Sau khi hỏi về các triệu chứng, BS cho rằng ông đã… uống nhầm thuốc bởi nếu chỉ hắt hơi, sổ mũi khi dọn nhà thì có thể do bụi bặm tạo nên phản ứng dị ứng, chứ không phải do mắc mưa hay virus. Loại thuốc phối hợp trị cảm cúm ông sử dụng gồm các thành phần paracetamol 500 mg, chlorpheniramine maleat 2 mg, phenylephrin HCl 7,5 mg

 

Travicol 500 và Travicol 650 – Cách lựa chọn và sử dụng phù hợp

 

Travicol 500 và Travicol 650 – Cách lựa chọn và sử dụng phù hợp
Travicol 500 và Travicol 650 – Cách lựa chọn và sử dụng phù hợp

 

Nguồn tham khảo

 1. https://www.vinmec.com/thong-tin-duoc/su-dung-thuoc-toan/cong-dung-thuoc-travicol-flu/#:~:text=Thu%E1%BB%91c%20Travicol%20flu%20c%C3%B4ng%20d%E1%BB%A5ng,m%E1%BA%A9n%20ng%E1%BB%A9a%2C%20ch%E1%BA%A3y%20n%C6%B0%E1%BB%9Bc%20m%E1%BA%AFt.
 2. https://bvnguyentriphuong.com.vn/kien-thuc-duoc-cho-cong-dong/travicol-flu
 3. https://nhathuoclongchau.com.vn/thuoc/travicol-flu-tv-10×10-22048.html
 4. https://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-51642/travicol-flu.aspx
 5. https://www.nhathuocankhang.com/thuoc-tri-cam-cum/thuoc-travicol-flu-chai-100-vien
 6. https://santhuoc.net/san-pham/travicol-flu-vi-thuoc-giam-dau-ha-sot-hieu-qua-cua-tv-pharm.html
 7. https://trungtamthuoc.com/thuoc-travicol-flu
 8. https://centralpharmacy.vn/san-pham/thuoc-travicol-flu-lo-100
 9. https://tracuuthuoctay.com/thuoc-travicol-flu-tac-dung-lieu-dung-gia-bao-nhieu/
 10. https://pharmog.com/wp/thuoc-dieu-tri-cam-cum-travicol-flu/
 11. https://giathuocbaonhieu.com/travicol-flu/
 12. https://parapharmacy.vn/product/thuoc-giam-dau-tv-pharma-travicol-flu-100-vien/
 13. https://vinapha.com/thuoc/travicol-flu-49376/
 14. https://drlife.vn/thuoc/travicol-flu-tv-10×10-7577
 15. https://www.medigoapp.com/hoat-chat/paracetamol
 16. https://baophapluat.vn/dung-thuoc-ha-sot-an-toan-sau-tiem-vaccine-va-ho-tro-dieu-tri-f0-post414432.html
 17. https://vnexpress.net/nhung-loai-thuoc-tuyet-doi-khong-duoc-dung-chung-3820596.html
 18. https://hapacol.vn/tin-tuc/tac-dung-thuoc-ha-sot-va-cach-su-dung-thuoc-ha-sot-hieu-qua/
 19. http://nld.com.vn/suc-khoe/can-than-voi-thuoc-phoi-hop-20130530091950743.htm

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *