A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐĂNG LƯU TỔ CHỨC NGÀY HỘI " TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG" VÀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa chung niềm hân hoan chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh cả nước, hôm nay, sáng mồng 5 tháng 9, trường Tiểu học Phan Đăng Lưu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019, năm học thứ 15 của trường.

Buổi Lễ được bắt đầu bởi nghi thức đón học sinh lớp Một vô cùng ấm áp và xúc động. Trong năm học này, nhà trường được đón nhận hơn 320 mầm non xinh xắn của khối lớp Một về sum họp dưới mái nhà chung Phan Đăng Lưu. Sau nghi thức đón học sinh lớp Một, toàn thể quý vị đại biểu và CB-GV-NV-HS nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Hi vọng những tình cảm thân thương của thầy cô, bạn bè và gia đình cùng những hoạt động trang nghiêm nhưng vô cùng vui tươi của buổi Lễ sẽ đọng mãi trong tâm trí của các em trong suốt quãng thời gian đi học sau này.

Buổi Lễ vô cùng vinh dự được chào đón các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh... về tham dự và gửi hoa chúc mừng. Sự hiện diện của quý vị đại biểu và những tình cảm mà các cấp Lãnh đạo, các công ty, các đơn vị liên kết và quý phụ huynh dành cho nhà trường là niềm động viên khích lệ lớn lao cho thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực trong sự nghiệp trồng người.

Sau nghi Lễ chào cờ trang nghiêm, toàn trường đã được lắng nghe Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho ngành giáo dục nhân năm học mới. Buổi Lễ cũng đã được lắng nghe bài diễn văn khai giảng năm học của cô giáo Nguyễn Quỳnh Vân: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Bài phát biểu vô cùng súc tích và đã nhấn mạnh những giá trị sống mà nhà trường đặc biệt đề cao. Đó là: “Yêu thương – Trách nhiệm - Trung thực – Thân thiện - Sáng tạo” để ước mơ của mỗi HS đều đơm hoa kết trái, mỗi học sinh đều trưởng thành, nên người.​

Một hồi trống trường rộn rã, điểm báo một năm học mới chính thức bắt đầu. Sau tiếng trống khai trường, tiết mục múa lân đặc sắc của đội lân FAIFO đã khép lại buổi lễ

Tràn ngập sân trường của thầy và trò trường TH Phan Đăng Lưu hôm nay là những nụ cười, niềm vui và hạnh phúc. Với phương châm hành động là : “Làm tất cả những gì tốt đẹp nhất cho học sinh”, chúng ta tin tưởng rằng, trong năm học mới 2018 – 2019, Trường TH Phan Đăng Lưu sẽ phát triển lên một tầm cao mới để những nụ cười, niềm vui và hạnh phúc trên gương mặt các em luôn tỏa sáng, dâng tràn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 06 : 569
Tháng trước : 577