TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐĂNG LƯU TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO KHỐI 5 (2013 - 2018)

Nhớ ngày nào, khi các em mới vào trường, vẫn còn là những cô cậu học trò ngây thơ, bé nhỏ, đầy bỡ ngỡ và rụt rè. Thầy cô đã theo sát các em từng bước đi, chứng kiến sự khôn lớn và trưởng thành của các em qua mỗi giờ học, giờ ăn, giờ ngủ và những lúc vui chơi, hoạt động ở trường.

Vậy mà hôm nay, các em đã chính thức chia tay cấp Tiểu học để lên một bậc học cao hơn – bậc Trung học cơ sở. Một bậc học với nhiều khó khăn hơn, đòi hỏi nhiều nỗ lực và cố gắng hơn, nhưng cũng đầy mới lạ, hấp dẫn đang mời gọi phía trước.

Trong số các em tốt nghiệp cấp Tiểu học hôm nay, có những em đã gắn bó với mái trường TH Phan Đăng Lưu suốt 5 năm, có những em mới chỉ về trường được 1 – 2 năm. Nhưng tất cả đều cùng chung một cảm xúc, yêu thầy, mến bạn, lưu luyến không nỡ rời xa.

Các em đã cùng với bạn bè, thầy cô và ba mẹ của mình hòa chung vào không khí của ngày Lễ Tri ân và Trưởng thành, kết thúc niên khóa 2013 – 2018 trong nghẹn ngào xúc động. Các em đã gửi gắm tình cảm thiêng liêng nhất của mình vào những lời ca tiếng hát dâng tặng thầy cô, cùng nhau chơi những trò chơi nho nhỏ, và đặc biệt xúc động khi nhận những lời chúc tốt đẹp từ cô Hiệu trưởng Nguyễn Quỳnh Vân.

Món quà tinh thần đơn giản nhưng đó là những tình cảm của thầy cô và nhà trường dành cho các em, gói gọn những kỷ niệm một thời thân yêu của các em dưới mái trường TH Phan Đăng Lưu .

Thầy cô mong các em sẽ nhớ mãi về mái trường TH Phan Đăng Lưu , một phần tuổi thơ tươi đẹp của mình, cũng như các thầy cô sẽ luôn nhớ mãi những hình ảnh thân yêu, hồn nhiên, trong sáng, của các em.