A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐĂNG LƯU TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Ngày 1/10, tại trường Tiểu học Phan Đăng Lưu đã tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” nhằm ta mở ra kho tàng tri thức, vươn tới làm chủ tri thức mới.

 

Học tập là một nhiệm vụ rất thiêng liêng và cần thiết của mỗi con người và toàn xã hội. Là cách duy nhất để chúng ta mở ra kho tàng tri thức, vươn tới làm chủ tri thức mới. Một quốc gia, dân tộc biết coi trọng, quan tâm tới phong trào toàn dân học tập, mọi người học tập đó chính là một quốc gia mau tiến bộ và vững mạnh.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã dặn: " Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn lý luận với công tác thực tế. Không ai có thể cho mình biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày nay đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân".

Thấm nhuần ý tưởng đó, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã chủ trương triển khai phát động nội dung " Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" nhằm động viên khuyến khích phong trào học tập ở các trường, giáo viên, học sinh trong toàn quốc. Hôm nay, trường tiểu học Phan Đăng Lưu tổ chức lễ phát động " Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra với bạn.”  nhằm khắc ghi cho toàn thể giáo viên và học sinh nhận thức sâu sắc chủ trương của cấp trên và đẩy mạnh phong trào tự học tập nghiên cứu.

Thầy và trò trường Tiểu học Phan Đăng Lưu rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo UBND, Phòng GDĐT Quận Hải Châu, UBND Phường Hòa cường Bắc, các báo đài đã về dự và  đưa tin.

Mở đầu chương trình là 2 tiết mục Văn nghệ rất đặc sắc “ Chữ đẹp mà nết càng ngoan”, “ Niềm vui khi em đến trường” Do các em trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.

Tiếp tục chương trình Cô Nguyễn Quỳnh Vân: Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên Báo cáo một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 và phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.

         Trong buổi lễ phát động nhà trường rất vinh dự được đ/c Đoàn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND Quận Hải Châu phát biểu, chỉ đạo. 

 Khép lại chương trình của buổi phát động với Tiểu phẩm “ Con đường tươi đẹp” Do các em trong đội Tuyên truyền măng non của nhà trường trình bày.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 06 : 569
Tháng trước : 577