A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐĂNG LƯU TỔ CHỨC HỘI THI "HOA TRẠNG NGUYÊN"

Có một loài hoa mà mỗi nơi lại có một tên gọi khác nhau. Ở phương Tây người ta gọi đó là "Christmas Flower", ở Nhật Bản được gọi là "Tinh Tinh Mộc", ở Trung Quốc gọi là Nhất Phẩm Hồng. Còn ở Việt Nam gọi loài hoa ấy bằng một cái tên Hoa Trạng Nguyên.

Nhằm tôn vinh những học sinh giỏi xuất sắc trong nhiều lĩnh vực, hàng năm, trường tiểu học Phan Đăng Lưu tổ chức hội thi Hoa Trạng Nguyên cho các khối lớp. Các hội thi đều được các con học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình.


Tham gia hội thi Hoa Trạng Nguyên dành cho học sinh khối 1 được tổ chức ngày 29/12 vừa qua có các thầy cô giáo là đại diện BGH nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm, học sinh toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của 55 thí sinh - là những học sinh xuất sắc được chọn từ khối lớp 1. Các con là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa học tốt của trường tiểu học Phan Đăng Lưu.

Tham gia hội thi Hoa Trạng Nguyên dành cho học sinh khối 1, 55 thí sinh phải vượt qua 3 vòng thi đầy khó khăn và quyết liệt: “Khởi động”; “Vượt chướng ngại vật” và “Về đích”. Những tràng pháo tay của các bạn cổ động viên và những tiết mục văn nghệ sôi động đã giúp các thí sinh bình tĩnh, tự tin hơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 07 : 290
Tháng trước : 663