TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐĂNG LƯU TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng ngày 23/5/2018, trong không khí náo nức đón chào các ngày Lễ lớn của đất nước và Tết Thiếu nhi 1/6, Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và chia tay học sinh khối 5 niên khóa 2013 – 2018.

Cùng chia vui với cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường, có sự tham dự của:

• Hội phụ huynh học sinh; Đảng ủy và Đoàn TN phường Hòa Cường Bắc
  • Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Quỳnh Vân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu đã báo cáo về thành tích đã đạt được trong năm học 2017 - 2018. Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu đã đạt kết quả cao trong các trường tiểu học của thành phố.

100% giáo viên có trình độ chuyên môn trên chuẩn, có năng lực sư phạm, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Nhiều giáo viên đath thành tích rất cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi, sáng kiến kinh nghiệm các cấp.

Trên cơ sở kế thừa, phát huy truyền thống, thành tích, xác định rõ yêu cầu trách nhiệm trước tiến trình đổi mới, phát triển của ngành và đất nước, nhà trường cần nỗ lực hơn nữa để đổi mới trong mọi hoạt động, nâng cao chất lượng dạy và học, nhất là chú trọng bồi dưỡng cho học sinh khía cạnh nhân bản, nhân cách, đạo đức để các em, những chủ nhân tương lai của đất nước phát triển toàn diện, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu cũng đã biểu dương, trao tặng phần thưởng cho những học sinh, cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.