A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN ĐĂNG LƯU TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG - ĐÓN XUÂN 2018

Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động năm học 2017 – 2018 của Trường TH Phan Đăng Lưu. Trường TH Phan Đăng lưu đã tiến hành tổ chức Hội diễn Văn nghệ Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp, đón Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề: " Xuân yêu thương".

Trường TH Phan Đăng lưu đã tiến hành tổ chức Hội diễn Văn nghệ Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp, đón Xuân Mậu Tuất 2018 với chủ đề: " Xuân yêu thương".

Đêm hội diễn:
- Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CB, CC, VC - LĐ trong Nhà trường; lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào thành công Đại hội công đoàn các cấp, đón Xuân Bính Tuất 2018.
- Hội diễn còn là hoạt động để nhắn nhủ, giáo dục HS, cộng đồng biết sẻ chia với những HS, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc trao quà Tết cho những HS nghèo có hoàn cảnh khó khăn.


- Tổ chức tốt và duy trì các hoạt động văn hoá, văn nghệ quần chúng nhằm thu hút và động viên CB, GV,NV và HS trong Nhà trường tham gia, góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần trong đơn vị sôi nổi, hào hứng, làm hạt nhân cho các hoạt động phong trào của toàn Nhà trường.


- Hội diễn văn nghệ của Nhà trường là nơi hội tụ những cán bộ, GV, NV và HS nhằm trao đổi học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ nghệ thuật để tham gia các hoạt động văn hóa, nghệ thuật của ngành trong thời gian tới.
Đêm hội diễn đã đem đến 28 tiết mục được dàn dựng đặc sắc từ các tập thể lớp và các cá nhân với các chủ đề:

 
- Ca ngợi Đảng CSVN, Đoàn và Chủ tịch Hồ Chí Minh
- Ca ngợi thành quả cách mạng và sự nghiệp đổi mới của đất nước.
- Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam trong chiến đấu, lao động, công tác và học tập.

- Ca ngợi quê hương Đà Nẵng anh hùng trong đấu tranh và năng động, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
- Ngợi ca sự nghiệp giáo dục đào tạo và Người thầy - Những kỹ sư tâm hồn.
Đêm văn nghệ đã lưu lại trong toàn thể phụ huynh, học sinh những dấu ấn tốt đẹp nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 07 : 290
Tháng trước : 663