LIÊN ĐỘI PHAN ĐĂNG LƯU TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG HIV/ AIDS

Thực hiện theo chương trình công tác đội năm học. Thực hiện theo công văn chỉ đạo của PGD và ĐT quận Hải Châu. Liên đội Phan Đăng Lưu tổ chức buổi Truyền thông HIV/AIDS trong toàn thể 872 học sinh vào sáng 4/12/2017.

Về dự buổi truyền thông có Cô Nguyễn Quỳnh Vân: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể CB. GV. CNV nhà trường.

Buổi truyền thông đã tuyên truyền cho các em nắm về những kiến thức cơ bản nhất về HIV/AIDS và cách đề phòng lây bệnh.
Khắc sâu kiến thức qua buổi truyền thông cho các em là hệ thống 15 câu hỏi đố vui hào hứng dẫn dắt lại nội dung tuyên truyền.
Buổi truyền thông đã diễn ra sôi nổi và hiệu quả.